Cách đơn giản để phân biệt đèn sưởi chính hãng và đèn sưởi trôi nổi ngoài thị trường

25/10/2021

1. Tại sao cần phân biệt được đèn sưởi chính hãng

Những sản phẩm đèn sưởi hàng giả được thiết kế và sản xuất với đặc điểm hình dáng giống với hàng thật khiến người dùng rất khó phân biệt được đâu là đèn sưởi chính hãng. Mặt khác, những sản phẩm đèn sưởi là hàng giả  thường mang đến những rắc rối, tiềm ẩn những nguy cơ có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

  • Đèn sưởi chất lượng kém, mang lại hiệu quả sưởi ấm không cao,  vẫn khiến người dùng thấy lạnh khi bật đèn sưởi
  • Gây tốn điện khi chi phí điện tăng cao những hiệu quả không cao
  • Không mang lại những công dụng về sức khỏe như những loại đèn sưởi nhà tắm  chất lượng, đèn sưởi hồng ngoại
  • Sử dụng đèn sưởi nhà tắm chất lượng kém có thể tiềm ẩn những nguy cơ: đèn sưởi nhà tắm bị nổ, đèn sưởi nhà tăm tắm bị cháy, bị chập điện, đèn sưởi gây chói mắt lóa mắt cho người dùng, đặt biệt là trẻ nhỏ.
  • Sử dụng những loại đèn sưởi hàng giả, đèn sưởi hàng nhái không có phiếu bào hành, không có những dịch vụ chăm sóc và bảo hành cho sản phẩm.

Việc phân biệt được những sản phẩm đèn sưởi chất lượng cao và chính hãng chính là cách tốt nhất để giúp các bạn  nắm được cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm hàng thật, chính hãng và chất lượng cao để mang đến những công dụng sử dụng.

2. Cách phân biệt đèn sưởi nhà tắm là hàng thật hay hay giả

– Đèn sưởi chính hãng có xốp trong hộp sản phẩm, trong hộp đèn sưởi hàng nhái không có xốp.

– Đèn sưởi chính hãng sử dụng dây điện dẫn nguồn màu đen trong khi đó  đèn sưởi trôi nổi sử dụng những loại dây điện màu trắng.

– Đèn sưởi chính hãng luôn có tem và phiếu bảo hành trong khí những sản phẩm đèn sưởi hàng nhái không có phiếu bảo hành hoặc  phiếu được in với màu nhợt nhạt hoặc không có.

–  Bóng đèn sưởi hãng chính được in logo sắc nét với khuyên bóng đèn ký hiệu “15H” hoặc “Hans 17” ngược lại hàng trôi nổi thì bóng đèn in logo nhợt nhạt và khuyên bóng đèn cũng kí hiệu là “AODI” hoặc một số ký hiệu Trung Quốc tương tự.

– Giá bóng đèn sưởi chính hãng hiện nay dao động từ 800.000 – 2.000.000 đồng, trong đó hàng  trôi nổi chỉ có mức giá từ 400.000 đồng – 600.000 đồng.

– Ký hiệu chất lượng trên vỏ hộp hàng thật  có dấu tích “V” tròng khi đó, hàng giả chỉ có dấu tam  giác ngược. Ngoài ra, trên vỏ hộp của hộp đèn sưởi nhà tắm hàng giả hường có dòng chữ là ” sản xuất từ công nghệ Đức, công nghệ Nhật hay công nghệ Kangaroo,…”.

– Tên thương hiệu và tên loại dòng đèn sưởi thường sẽ được khắc trực tiếp trên thân đèn sưởi nhà tắm cũng như được bóng đèn sưởi nhà tắm và ngược lại là đèn sưởi hàng giả chỉ được in trên bề mặt đèn nên sẽ nhanh chóng bị bong tróc.

Các bạn cũng có thể tham khảo những  cách phân biệt đèn sưởi nhà tắm chính hãng với đèn sưởi hàng giả để  chọn mua được những sản phẩm chất lượng cao để sưởi ấm cho mùa đông.