Chính sách thanh toán

I- MUA HÀNG OFFLINE – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT
– Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực công ty hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ trung tâm nội thành Hà Nội) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại công ty
 – Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại:092.567.3368.Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
 – Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của công ty ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.Hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ ATM, VISA trực tiếp tại công ty. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho công ty để được thông tin cụ thể hơn.
II – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC
 Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:
 – Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của TECH360 qua số 092.567.3368
 – Khách hàng truy cập website: densuoichinhhang.com để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.
 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của công ty
1)Chuyển tiền/chuyển khoản: (thông tin tài khoản xem cuối bài viết)
 – Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 10km đến 100km tính từ các trung tâm của công ty và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
  •  Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết công ty cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho công ty(bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của công ty theo số 092.567.3368, để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, công ty sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
 – công ty sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của công ty , công ty sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của công ty sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
————————————————————————-
THÔNG TIN TÀI KHOẢN 
Thông tin tài khoản vietcombank

Số TK : 0021000236792

Chủ tk: VŨ VĂN THANH

chi nhánh: vietcombank hà nội

Thông tin tài khoản techcombank

Số TK : 19033807202010

Chủ tk: VŨ VĂN THANH

chi nhánh: Hà nội

Thông tin tài khoản BIDV

Số TK : 12910000403925

Chủ tk: VŨ VĂN THANH

chi nhánh: BIDV Hoàng Mai – Hà Nộ

Thông tin tài khoản MB

Số TK : 3636366328888

Chủ tk: VŨ VĂN THANH

chi nhánh: MB Hai Bà Trưng – Hà Nội