Chính sách vận chuyển

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng của công ty trên mọi miền tổ quốc.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1. Đối với khách hàng nội thành Hà Nội

– Giao hàng lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

2.2 . Đối với khách hàng ngoại thành và tỉnh khác :

–  Giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc chuyển hàng qua các nhà xe, tùy theo từng mặt hàng và địa điểm nhận hàng của khách, sao cho thuận tiện cho cả công ty  và khách hàng.Miễn phí giao hàng cho các tính gần hơn 200km

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

  • Các đơn hàng mua thông thường trong ngày trước 17h trong phạm vi 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
  • Các đơn hàng mua theo giá thông thường sau 17h00 trong phạm vị 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong ngày làm việc hôm sau hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
  • Các đơn hàng ngoại thành hoặc tỉnh, thời gian giao hàng phụ thuộc và đơn vị vận chuyển như Viettel Post hay nhà xe.

– Trong một số trường hợp khách quan công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng công ty để nhận trợ giúp. qua sdt: 0925673368

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, công ty sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Nếu dịch vụ vận chuyển do công ty , chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ công ty đến quí khách

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ công ty đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan